- Đối với những người hâm mộ bóng đá 8x, 9x, khi mà TV còn là thứ xa xỉ, khái niệm smartphone chưa hề tồn tại và internet là cái gì đó quá xa vời, thì bóng đá đối với họ là thứ đam mê bất diệt không gì so sánh được. Đó là những ngày cả làng tụ tập trước cửa nhà với chiếc vô tuyến truyền hình cũ mèm cùng độ phân giải ‘240p’, căng mắt dõi theo từng chuyển động của trái bóng.

- Giờ đây, những huyền thoại đương đại đã chính thức bước vào FIFA Online 4 với bản lĩnh của những kẻ bất khả chiến bại trong lòng người hâm mộ.

  • “Eusebio, Johan Cruyff, Garrincha,vv…” là những huyền thoại bá đạo trong FIFA Online 4 với khả năng siêu việt, nhưng hầu hết fan bóng đá đều tiếc nuối vì chưa một lần có cơ hội chứng kiến tận mắt thời kỳ đỉnh cao làm nức lòng fan hâm mộ khi họ khuấy đảo sân cỏ ngoài đời thực.
  • FIFA Online 4 chính thức ra mắt dàn ICONS thế hệ mới - Huyền thoại đương đại, họ là những danh thủ vừa khép lại sự nghiệp cầu thủ lừng lẫy của mình cách đây không lâu và tiến đến một vùng đất mới: Ngôi đền của những huyền thoại trong FIFA Online 4.
  • Những pha cản phá dũng mãnh, sẵn sàng lăn xả mọi lúc của “Quỷ đỏ” Rio Ferdinand, những tình huống làm “ảo thuật” với quả bóng tròn, đảo chân như rang lạc qua người mê hoặc lòng người của “Rô vẩu” - Ronaldinho...Tất cả những khoảnh khắc huy hoàng đó sẽ sống lại cùng NEW ICONS - FIFA Online 4.


Mua thẻ ngay: https://napluon.vn/