[CẢNH BÁO LỪA ĐẢO] ‼️


Ngày hôm qua (Thứ Tư ngày 22/09/21), NapLuon có nhận được thông báo từ một khách hàng nói rằng đã mua thẻ của NapLuon chỉ thấy trừ tiền trong tài khoản và không nhận được thông tin mã thẻ.


Sau khi kiểm tra lại, vào hồi chiều ngày thứ Tư, khách hàng đó có nhận được một cuộc điện thoại từ SĐT Zalo : 0589359210. Qua trao đổi và giới thiệu trong điện thoại, đầu dây bên kia có hướng dẫn khách hàng làm theo các bước rồi ấn vào đường link giả mạo NapLuon (trong đường link giả có thêm dấu "#") để thực hiện giao dịch.

Khi khách hàng đã thực hiện xong việc chuyển tiền mua thẻ GATE khoảng 2.900.000VND (trong khi giá trị giao dịch cao nhất khi mua thẻ GATE bên NapLuon là 2.425.000VND), họ gửi khách hàng một tờ hoá đơn và không có thông tin thẻ. Khách hàng có gọi lại SĐT trên nhưng họ đã chặn số của khách hàng.


🚨SĐT liên hệ duy nhất của NapLuon : Hotline 0867992686

🚨Trang Web duy nhất của NapLuon : https://napluon.vn/


Do các hình thức lừa đảo trên mạng ngày càng tinh vi, NapLuon kính mong các khách hàng thân yêu hãy cẩn thận, đề phòng và kiểm tra kỹ càng mọi giao dịch online tránh trường hợp mất tiền ngoài mong muốn.

--------------------

👉Nạp thẻ Nhanh nhất, Uy tín nhất ngay tại : https://napluon.vn/